http://tana101.com/Nhà may Tân Á xin kính chào quý khách!

Nhà may Tân Á tự hào là một địa chỉ may mặc tin cậy có trụ sở tại Hà Nội với những kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế thời trang, uy tín bởi sản phẩm chất lượng, sự hài lòng, tin cậy đối với khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế. Sản phẩm thiết kế váy biểu diễn của Nhà may Tân Á gồm: Váy Standard cho người lớn và trẻ em, váy Latin cho người lớn và trẻ em, Bộ trang phục Ballroom Tuxedo Tailsuit Vest Đuôi Tôm,   quần áo khiêu vũ và một số trang phục biểu diễn khác...


nha-may-tan-a


Với truyền thống may mặc ba đời từ xưa, trong suốt hơn 100 năm qua, Tân Á ngày một phát triển lớn mạnh hơn khi cho ra đời nhiều mẫu thời trang bắt mắt, hiện đại phù hợp với xu hướng thời trang ngày nay mà vẫn giữ được nét truyền thống trong từng đường chỉ, thiết kế qua bàn tay của những nghệ nhân nhà may Tân Á tạo ra.

Nhà may Tân Á không chỉ làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi còn lắng nghe khách hàng với sự chân thành, nhiệt tình và trách nhiệm mà chúng tôi sẵn sàng mang lại.

Xu hướng công nghệ thông tin đang làm thay đổi cuộc sống của con người, chính vì vậy Website: tana101.com  & https://tana101.com.vn/ mong muốn cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất và hot nhất, sản phẩm có sẵn để quý khách hàng có thể xem trực tuyến. Những thông tin, mẹo nhỏ liên quan đến thời trang, sự kiện trong và ngoài nước cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên để gửi tới quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nhà may Tân Á

https://tana101.com.vn/

Trụ sở : 101 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam

 Tel02435181019

Mobile 0975110917 -  0912110917 ( Zalo, Viber0975110917 ).

 Email: tan_a101@yahoo.com.vn